Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Học bằng lái xe ô tô Bình Dương

Hiện nay do tình hình kinh tế tại Bình Dương đang ngày một phát triển mạnh nên nhu cầu về phương tiện của người dân cũng đang ngày được tăng cao. Bởi vậy nên bạn cũng đang có nhu cầu học lái xe nhưng bạn đang băn khoan không biết đăng ký học bằng lái xe ô tô Bình Dương ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy tham khảo qua bài viết này của chúng tôi chắc chắn bạn có thể tìm được một đơn vị đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ học bằng lái xe tại Bình Dương uy tín và chất lượng

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai là một trong những trung tầm đào tạo bằng lái hàng đầu hiện nay tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thì các trang thiết bị và phòng học của chúng tôi luôn đáp ứng được các quy định của Bộ giao thông vận tải nước ta.

Nhằm đảm bảo các học viên của chúng tôi có thể vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái một cách dễ dàng. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị để tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin cơ bản về trung tâm đào tạo của chúng tôi

Nói về Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai thì chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo dạy nghề lái xe ô tô được thành lập từ ngày 21/3/2014 theo quyết định số 743/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai quyết định. Như vậy là chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo bằng lái.Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm thì chúng tôi hiện đang đào tạo rất nhiều các loại bằng lái xe ô tô khác nhau như bằng B1, bằng B2, bằng C,... cho đến bằng F.

Tại trung tâm thì các học viên của chúng tôi sẽ được trải nghiệm học trương trình lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tình hết mình bởi các giáo viên của chúng tôi. Đồng thời thì các học viên của chúng tôi sẽ được trải nghiệm chương trình học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn với các bài thi sát hạch nhằm đảm bảo học viên sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng trong quá trình học.

Đăng ký học bằng lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai cần những gì

Để có thể đăng ký học bằng lái xe thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: 1 bản CMND photo, 1 giấy khám sức khỏe, 6 ảnh 3x4 hoặc 4x6 (có phông nền xanh) và đơn đăng ký thi sát hạch.

Còn đến với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai các bạn chỉ cần mang theo CMND bản chính còn đâu các loại giấy tờ khác thì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ngay tại trung tâm của chúng tôi.

Quy trình học bằng lái xe của Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Đến với chúng tôi thì các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản theo đúng quy trình của chúng tôi. Đảm bảo giúp bạn có thể vượt qua được kỳ thì sát hạch của Sở giao thông vận tải một cách dễ dàng nhất.

  • Bước 1: Học viên nộp hồ sơ và đăng ký học bằng lái xe.
  • Bước 2: Học viên sẽ được học những lý thuyết để thi sát hạch.
  • Bước 3: Học viên sẽ được làm quen với các bộ phận của xe để biết được cách sử dụng.
  • Bước 4: Học viên được thực hành lái xe tại các bãi tập sa hình của trung tâm.
  • Bước 5: Chúng tôi tiến hành tổ chức thi tốt nghiệp chứng chỉ cho các học viên.
  • Bước 6: Học viên tiến hành thi sát hạch bằng lái xe do sở giao thông vận tải tổ chức.

Lợi ích khi học bằng lái xe tại trung tâm của chúng tôi

- Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình hết mình trong mỗi buổi học.

- Học phí rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác hiện nay.

- Có nhiều bãi tập và các loại xe để học viên có thể đảm bảo học thực hành bất cứ khi nào.

- Không giới hạn các buổi học thực hành để học viên có thể học được mọi lúc mọi nơi.

- Lịch học có thể sắp xếp tùy theo thời gian rảnh của học viên.

- Có thể đóng học phí theo nhiều cách khác nhau và không nhất thiết phải đống trong một lần.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Bình Dương thì hãy đến với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai chúng tôi. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những khóa học của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Dịch vụ khác