Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Học bằng lái xe ô tô tphcm

Nhắc đến học lái xe ô tô, xe hơi tại thị trường TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương hay cả Bình Thuận, Huế thì chắc chắn các bạn đã biết đến Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai. Chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu Đông Nam Bộ, Việt Nam về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, xe hơi. Nếu bạn đang ở tại TPHCM và có nhu cầu học bằng lái xe B2, C, D, E, F hay nâng hạng bằng thì cứ đến ngay với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai, chúng tôi cam kết 100% sẽ hài lòng từ khâu tư vấn, báo giá, học và tốt nghiệp.

CHÚNG TÔI KHÔNG BAO ĐẬU, KHÔNG ĐẢM BẢO RẰNG BẠN SẼ TỐT NGHIỆP - NHƯNG CHÚNG TÔI DÁM ĐẢM BẢO, BẠN SẼ TỰ TIN LÁI XE TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG -  HỖ TRỢ CHẠY ĐƯỜNG TRƯỜNG 500KM

Đến với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai các Quý Khách Hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và các khóa học lái xe tốt nhất, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Vậy ưu điểm của Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai là gì? Và tại sao các bạn nên lựa chọn Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai?

Học lý thuyết lái xe ô tô tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

ƯU ĐIỂM HỌC LÁI XE TẠI Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

 • Thủ tục nhanh gọn, chỉ cần mỗi CMND là Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai sẽ hoàn thành xong các thủ tục.
 • Mức giá phù hợp, không phát sinh chi phí - Hỗ trợ trả góp đóng trước 1.000.000đ nhập học ngay.
 • Lý thuyết học nhanh chóng, chúng tôi đưa ra các mẹo và kỹ năng ghi nhớ nhanh chóng nhất để dễ dàng học và thi.
 • Thực hành 1 thầy -  1 trò, tập trên các dòng xe đời mới. Thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.
 • Sân bãi, sa hình theo mô hình Singapore - Học tại đâu thi tại đó - Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai có 3 sân bãi chính thực để các học viên có thể học tập và thực hành dễ dàng hơn.

==> Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai không chỉ là một đơn vị đào tạo sát hạch bằng lái xe mà chúng tôi còn là một cộng đồng, một gia đình để giúp các bạn, có được bằng lái và tay nghề lái xe vững chắc. Chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không thất vọng. Hàng ngàn học viên đã tham gia học và đã thành công cùng chúng tôi sở hữu bằng lái xe và kỹ năng lái xe an toàn, tự tin, chuyên nghiệp.

Chỉ có “Học lái xe thực tế” mới mang lại hiệu quả cho tay lái của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ học lái xe khi bạn không được cầm lái ngoài đường phố đông người.

Gói Học Bằng Lái Xe Ô Tô TPHCM

Học Bằng Lái Xe B2

5.900.000 vnđ

 • Học Phí này đã bao gồm:
 • Xăng xe, sân bãi, giáo viên, thiết bị, trà nước,...
 • Cam kết không phát sinh

NHU CẦU HỌC LÁI XE

 • Dành cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô chở người đến 09 chỗ, ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B2.

Học Bằng Lái Xe C

8.700.000 vnđ

 • Học Phí này đã bao gồm:
 • Xăng xe, sân bãi, giáo viên, thiết bị, trà nước,...
 • Cam kết không phát sinh

NHU CẦU HỌC LÁI XE

 • Dành cho những học viên có nhu cầu học lái ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng và máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng C.

Hồ Sơ Đăng Ký Học Bằng Lái Xe

Hiện tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai mở hàng trăm chi nhánh, văn phòng trải dài khắp các tỉnh Miền Trung, Miền Nam. Chúng tôi hỗ trợ các Quý Học Viên những thủ tục hay những giấy tờ một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. Mọi học viên đến văn phòng chỉ cần cầm theo CMND là chúng tôi đã có thể làm xong các thủ tục cho các Quý học viên. Còn đối với người nước ngoài hay người Việt Nam đã định cư bên nước ngoài, chỉ cần cầm theo hộ chiếu có hiệu lực hoặc có giấy phép cư trú tại Việt Nam thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhanh chóng làm thủ tục, khám sức khỏe và tiến hành đào tạo ngay.

Những lưu ý khi học bằng lái xe ô tô

ĐÀO TẠO HẠNG B1 & B2: (xe du lịch từ 4 đến dưới 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn): Thời gian đào tạo: 03 tháng.

Một tháng học lý thuyết, hai tháng học thực hành.

ĐÀO TẠO HẠNG C: (xe du lịch từ 4 đến dưới 9 chỗ, xe tải trên 3,5 tấn):  Thời gian đào tạo: 05 tháng.

Một tháng rưỡi học lý thuyết, ba tháng rưỡi học thực hành.

ĐÀO TẠO NÂNG HẠNG TỪ B2 – C, C – D, D – E hoặc B2 – D, C – E, C – FC: Thời gian đào tạo: 02 - 04 tháng.

BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%.

Các Quý Học Viên hãy đến ngay với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai để có thể học bằng lái xe một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự tin trên mọi nẻo đường. Chúng tôi không cảm kết 100% khách hàng sẽ đỗ tốt nghiệp hay BAO ĐẬU 100%, nhưng chúng tôi dám cam kết các bạn sẽ có những kiến thức lái xe tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Dịch vụ khác