Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Học lái xe C Thủ Đức

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe ô tô. Hiện nay chúng tôi mở rộng thị trường không chỉ đào tạo tại TPHCM mà hầu hết các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Huế, Bình Thuận,... tại đâu có cũng sân bãi và văn phòng để các Quý Học Viên có thể học và thi dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lý do các bạn nên đến với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe ô tô. Chúng tôi đặt tất cả quyền lợi của Quý học viên lên hàng đầu. Đặc biệt cam kết tỷ lệ đậu lên đến 99%. Mục tiêu của chúng tôi là giúp tất cả học viên khi tham gia khoá học lái xe ô tô tại trung tâm phải đảm bảo thành thạo các kỹ năng lái xe ô tô an toàn.

Với mức học phí được chúng tôi tự tin luôn thấp nhất so với thị trường. Đảm bảo các Quý Học Viên có thể học nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thủ tục nhanh, gọn, lẹ,... Chỉ cần đến văn phòng mang theo CMND bản gốc, việc còn lại cứ để Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai hỗ trợ các Quý Học Viên.

Thời gian đào tạo và tổ chức thi sát hạch chỉ với 3 tháng 15 ngày, nhanh nhất tại Thủ Đức, TPHCM.

Học thực hành 1 học viên, 1 xe, 1 giáo viên kèm riêng nên sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

Miễn phí học thực hành, bao gồm xăng xe, bãi tập, giáo viên.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đi đầu trong nghành đào tạo lái xe ô tô. Được yêu cầu đổi giáo viên hoặc lựa chọn giáo viên phù hợp với mình nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ hoặc cách giảng dạy.

Thời gian học linh động, tuy thuộc vào bản thân của các Học Viên.

Học phí được chia nhỏ từ 2-3 lần đóng, giúp bạn thuận lợi trong việc kế hoạch tài chính của mình mà vẫn có thể tham gia khoá học lái xe, bạn chỉ cần đóng trước 1.000.000 khi đăng ký và phần còn lại sẽ được chia ra đóng trong quá trình học nhé.

Hỗ trợ lấy bằng sớm từ sở giao thông vận tải (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ có bằng sớm nhất).

Dòng xe đào tạo luôn đảm bảo mới nhất, để học viên có thể làm quen với các dòng xe cao cấp nhất hiện nay như KIA, VIOS, MAZDA 2021….đầy đủ tiện nghi.

Cấp bằng lái xe nhanh chóng

Một vài thông tin và lưu ý khi học bằng lái xe C

Học bằng lái xe ô tô hạng C? - Bằng lái xe hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải và ô tô tải chuyên dùng, có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo một rơ móoc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên và các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2. Bằng lái xe C rất được ưu ái khi xin việc và đây cũng là một bằng lái được nhiều người thi và học nhất.

Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu? - Hiện nay theo đúng lịch trình và khóa biểu tại nhà nước thì học, thi, lấy bằng lái xe C trong vòng 6 tháng. Ngoài ra có thể tính thời gian chính sác thời gian học và thi là 5 tháng, thời gian nhận bằng lái xe là 15 ngày.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe C tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai? Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước, chúng tôi sẽ hỗ trợ các Quý Học Viên dễ dàng làm thủ tục và đăng ký nhập học ngay.

Điều kiện để học bằng lái xe C: - Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên. Phải có đầy đủ sức khỏe theo quy định.

Chi phí học bằng lái xe C tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai: Trọn Gói 8.700.000đ - Không phát sinh chi phí. ==> Giá rẻ nhất thị trường.

Học lái xe được chia làm 3 phần: Lý thuyết, sa hình và đường trường:

  • Lý thuyết: Sẽ có tổng số 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu. Thời gian làm bài: 24 phút. Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất. Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm. Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.
  • Sa hình: Có tất cả 10 bài thi sa hình: Bài thi số 1: Xuất phát, Bài thi số 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ, Bài thi số 3: Bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc, Bài thi số 4: Bài thi qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc, Bài thi số 5: Bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, Bài thi số 6: Bài thi đường vòng quanh co, Bài thi số 7: Bài thi gép xe dọc vào nơi đỗ, Bài thi số 8:  Bài thi dừng xe chỗ có đường sắt chạy qua, Bài thi số 9: Bài thi thay đổi số trên đường thẳng, Bài thi số 10: Bài thi kết thúc. Lưu ý: Sẽ có thêm 1 tình huống nữa đó là xử lý tính huống nguy hiểm, nhiều người cũng bị mất điểm ở bài này vì bị bất ngờ (có thể sảy ra bất cứ đâu). Học viên phải đạt 80/100 điểm sẽ đậu và tiếp tục với bài thi đường trường.
  • Đường trường: Chỉ cần lái xe theo yêu cầu của chủ giám khảo là đạt.

Đến ngay với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai để được tư vấn, hỗ trợ và học bằng lái xe C nhanh chóng, dễ dàng và tự tin lái xe trên mọi nẻo đường. Mọi thông tin của chúng tôi xin các Quý Học Viên liên hệ qua:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE - Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Dịch vụ khác