Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Học lái xe C TPHCM

Bạn đang tìm nơi đào tạo lái xe hạng C Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả?

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai là đơn vị đào tạo dạy nghề lái xe ô tô chuyên nghiệp tại Tỉnh TPHCM và các tỉnh thành lân cận

- Có sân tập và thi sát hạch chuẩn hóa. Ví trí nằm tại trung tâm, gần mọi học viên.

- Giá cả rõ ràng, không mập mờ, không phát sinh chi phí.

- Học 1 kèm 1, có quyền yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

- Xe hiện đại, đời mới, dễ sử dụng và luôn luôn được đổi mới liên tục.

- Thời gian học linh động, tùy thuộc vào nhu cầu của học viên.

- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, ít nhất từ 5 - 7 năm trong ngành.

NHẬN ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE C TẠI TPHCM

  • Học và thi ngay tại trung tâm thành phố
  • Giờ học linh động: Sáng - Chiều - Tối (Không tính thêm phụ phí ngoài)
  • Đảm bảo học xong vừa có bằng, vừa tự tin trên mọi nẻo đường.
  • Có bằng xong vẫn chưa biết lái, có thể liên hệ trực tiếp thầy dạy lái để bổ túc lại tay lái cho chắc hơn và tự tin hơn (Đảm bảo không lấy thêm chi phí)
  • 100% Miễn phí khóa học bằng lái xe dành cho bộ đội xuất ngũ.

Học lái xe ô tô bằng B2 giá chỉ từ 6.100.000 VNĐ.

Học lái xe ô tô bằng C giá chỉ từ 10.100.000 VNĐ.

Thủ tục ghi danh quý khách chỉ cần mang theo 01 CMND, mọi thủ tục hồ sơ phía trung tâm sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai còn hỗ trợ học lái xe trả góp, chỉ cần đóng trước 1.000.000đ là có thể nhập học ngay.

Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu?

Hiện nay thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là trong vòng 6 tháng, hồ sơ thủ tục đăng ký dễ dàng, tiện lợi, điều kiện và chất lượng đào tạo tại các Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai là rất tốt.

Bằng lái xe hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải và ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên và các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng C:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam .
  • Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch .
  • Người học lái xe ô tô bằng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bằng C phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa trở lên cấp.

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C:

Toàn bộ kiến thức lý thuyết và thực hành khi bạn học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được áp dụng triệt để vào thực tế khi tham gia lưu thông, không một kiến thức nào là vô ích kể cả những kiến thức nhỏ nhất, kể cả những kiến thức về 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ. Các bạn nên xác định việc học bằng lái xe ô tô hạng C là học cho bản thân, để nắm vững kiến thức và để lái xe an toàn, nên bỏ đi suy nghĩ học để hợp pháp hóa với CSGT hoặc học cho biết rồi để đó.

Hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C với tâm lý thoải mái: Bạn đừng mang tâm lý nặng nề khi đi học, bởi bạn sẽ tiếp thu những kiến thức tốt hơn khi tinh thần thoải mái. Nếu tinh thần mệt mỏi, tâm lý căng thẳng bạn khó lòng mà xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trên sa hình khi học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C.

Bạn nên đăng ký thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô càng nhiều càng tốt: Các kỹ năng lái xe và kinh nghiệm xử lý sẽ không được hoàn thiện nếu bạn không trải qua thời gian thực hành nhiều. Giáo viên giỏi cũng chỉ có thể hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C cho bạn một cách tận tình nhiệt huyết chứ không thể thay bạn cầm lái .

Lựa chọn thật kỹ trước khi đăng ký vào một trung tâm dạy lái xe ô tô nào đó, một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô vì lợi nhuận cao mà bớt xén giờ học, đây là một thiệt thòi lớn và là hiểm họa của các học viên khi chưa được đào tạo và trang bị đủ kỹ năng kinh nghiệm khi lái xe ra đường.

Học bằng lái xe ô tô hạng C với sự tập trung cao nhất: Trong quá trình học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C bạn nên tập trung học bằng niềm say mê lái xe, việc tập trung sẽ giúp bạn ghi nhớ các chỉ dẫn của giáo viên và các kỹ năng xử lý thực tế khi gặp phải tình huống bất ngờ.

Hình ảnh thực tế tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Hình Ảnh Sân Bãi và Học Viên Tại Sài Gòn 3T

Hãy đến ngay với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ học bằng lái xe nhanh nhất, tiện lợi và dễ dàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và đáp ứng mọi nhu cầu của các Quý Học Viên. Gọi ngay với chúng tôi nhé: 0977 075 076 

Dịch vụ khác