Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Học lái xe TPHCM

Bằng lái xe hiện nay là một trong những thứ phổ thông nhất, ai cũng cần phải có. Do đó mà nhu cầu của mọi người ngày càng nhiều, trong khi đó cũng có rất nhiều trường đào tạo, trung tâm mở ra để dạy các học viên lái xe và thi sát hạch lái xe. Nhưng rất nhiều học việc và khách hàng thắc mắc, những chỗ đó học có ổn không, học phí ra sao, học liệu có biết lái xe không, giáo viên ở đó trình độ có cao không? ...

Chúng tôi hiểu được các nhu cầu của các Quý Khách Hàng, thế nên Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai đã ra đời nhằm có thể cung cấp và phân phối cho các Quý Khách Hàng những dịch vụ, khóa học bằng lái xe Tốt Nhất, Chất Lượng Nhất, Hiệu Quả Nhất - Đảm bảo học là sẽ tự tin lái xe trên mọi nẻo đường.

Giới Thiệu Về Học Bằng Lái Xe Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

  •  Mức giá chọn gói, không phát sinh chi phí. Cam kết 100% nếu phát sinh chi phí dù chỉ 1000đ, các Quý Học Viên sẽ nhận lại toàn bộ học phí đã đóng.
  •  Đội ngũ giao viên Chuyên Môn Cao - Ít nhất từ 5 - 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo có thể giảng dạy và dễ dàng xử lý mọi tình huống khi tham gia giao thông.
  • Chúng tôi gần bạn: Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai có chi nhánh, sân bãi cho đến các văn phòng ghi danh trải dài khắp các tỉnh thành như: TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Huế,...
  •  Xe hiện đại, xe đời mới => Luôn luôn cập nhập những mẫu xe tốt nhất, mới nhất nhằm cho các học viên được trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  • Sân bãi rộng rãi, theo mô hình Singapore - Cập nhập các mô hình lái xe mới, dễ dàng hơn, thông dụng hơn.

Bảng Giá Học Bằng Lái Xe tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Học Bằng Lái Xe B2

Học phí: 5.900.000đ

Thời gian học: 3 tháng

Hồ sơ đăng ký học: Chỉ cần cầm theo CMND

Học Bằng Lái Xe C

Học phí: 8.700.000đ

Thời gian học: 4,5 tháng

Hồ sơ đăng ký học: Chỉ cần cầm theo CMND

 Đội Ngũ Giáo Viên của Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai

Hình Ảnh Các Học Viên Đang Học Lái Xe

Phòng chống dịch Covid-19 tại Sài Gòn 3T

Đừng chần trừ nữa hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đăng ký khóa học lái xe nhanh chóng nhất, tiện lợi và hiệu quả. Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai luôn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi Quý Học Viên.

Xin hãy gọi: 0977 075 076

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác