Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

Dịch vụ

Học lái xe tải Biên Hòa

Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Trường dạy lái xe Đồng Nai luôn luôn khai giảng các khóa đào tạo mới hàng tháng. Giúp cho các Quý Khách Hàng có thể dễ dàng học tập, đăng ký và báo danh nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất.


Học bằng lái xe Đồng Nai

Bằng lái xe ô tô hiện nay là một trong những điều phổ thông, do đó mà hầu hết nhiều người đã học để lái xe gia đình, lái xe du lịch hay cả việc kinh doanh bằng xe hơi. Vậy bạn cũng đang có nhu cầu giống vậy hãy tham khảo ngay các thông tin sau để lựa chọn ra hạng bằng lái phù hợp với mình nhé!


Trao NIỀM TIN nhận CƠ HỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C, Trường dạy nghề lái xe Đồng Nai luôn TỰ TIN là nơi dạy lái xe ô tô CHUYÊN NGHIỆP và HIỆN ĐẠI tại tỉnh Đồng Nai.


Tuyển Giáo Viên Dạy Lái Xe

TUYỂN DỤNG 200 GIÁO VIÊN DẠY LÁI XE

- Địa Điểm Làm Việc : Tỉnh Đồng Nai

- Tính Chất Công Việc : Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính

- Hình Thức Làm Việc : Chính Thức Và Bán Thời Gian

 


Đào tạo lái xe Hạng A1, A2 Tại Đồng Nai

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy a1 liên tục tại Đồng Nai. Tổ chức thi vào các ngày cuối tuần Thứ 7 & Chủ Nhật, thời gian thi lấy bằng sớm nhất tại Đồng Nai. Trực tiếp hỗ trợ hướng dẫn tận tình các bài thi Lý thuyết và thực hành đậu 100%.