Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE OTO TẠI ĐỒNG NAI

Trong thời đại phát triển hiện nay với mức thu nhập khá nhiều gia đình đã sở hữu một xế hộp để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Ô tô là một loại phương tiện hữu ích giúp vừa mang lại sự an toàn cho người điều khiển, vừa giúp chúng ta tránh được những ảnh hưởng bất thường của thời tiết cũng như bụi bẩn trong suốt quá trình di chuyển. Khi bạn sử dụng một chiếc xế hộp thì quãng đường di chuyển dài hay ngắn không còn là trở ngại ngăn cản bạn. Chính vì vậy mà theo thống kê thì lượng xe hơi bán ra trong những năm gần đây ngày càng gia tăng, kéo theo nhu cầu học lái xe cũng tăng theo.

Đồng Nai là một tỉnh trong những tỉnh phát triển nhất khu vực phía Nam do vậy nhu cầu học lái xe tại Đồng Nai cũng trở thành một nhu cầu tất yếu và phổ biến của người dân. Nhu cầu tăng cao cũng khiến cho nhiều trung tâm dạy lái xe xuất hiện làm cho các học viên có nhu cầu phải loay hoay lựa chọn nơi dạy lái xe uy tín nhất, chất lượng nhất.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Biên Hòa Đồng Nai

Hãy đến với Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai – một đơn vị dạy lái xe uy tín chuyên nghiên tại Đồng Nai được thành lập theo Quyết Định số 743/QĐ-UBND ngày 21/3/2014 của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai, nằm trong Chuỗi 05 Trung tâm Đào tạo dạy nghề lái xe ô tô thuộc Công ty Phát Triển Giáo Dục và Dạy Nghề 3T. Đến với Trung tâm, bạn không phải mất công tìm hiểu các thông tin ở đơn vị dạy lái xe nào khác nữa vì Trung tâm xin cam kết về mức giá, chất lượng, sự uy tín mà trung tâm mang lại sẽ không có đơn vị nào khác tại Đồng Nai có thể so sánh được.

Hiện nay Trung tâm đang liên tục chiêu mộ các khóa học lái xe tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với nhiều khuyến mại giảm giá học phí cho toàn khóa học. Khi đăng ký khóa học lái xe tại Trung tâm, các học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học vào sáng – chiều – tối mà không mất thêm bất kỳ phụ thu nào dù là học ngoài giờ hay là vào ngày lễ tết. Chúng tôi xin cam kết chỉ thu trọn gói một lần duy nhất cho toàn khóa học, tất cả học viên sẽ không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình học. Tiền học phí là tiền trọn gói bao gồm cả toàn bộ tài liệu trong suốt quá trình học lý thuyết, tiền xăng xe, giáo viên, sân tập trong suốt quá trình học thực hành. Cam kết không thu thêm phụ phí dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra do Trung tâm có địa chỉ ngay tại TP Biên Hòa, học viên sẽ không phải mất thời gian trong quá trình di chuyển từ chỗ làm đến nơi học. Đối với các học viên là Bộ đội xuất ngũ, Trung tâm có chương trình siêu khuyến mại miễn phí 100% cho toàn khóa học.

Trung tâm liên tục chiêu mộ, liên tục tuyển sinh các khóa học lái xe tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chỉ với 3.200.000 VNĐ là các bạn có thể đăng ký học lái xe ô tô bằng  B2 ngay tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau khi tốt nghiệp nếu học viên vẫn chưa thành thục, Trung tâm vẫn hỗ trợ đào tạo lại miễn phí.

Đừng suy nghĩ gì nữa, hãy đến với trường dạy lái xe Biên Hòa Đồng Nai để nhận được những dịch vụ ưu đãi tối ưu nhất. Nếu hiện nay bạn chưa có đủ điều kiện để tự sở hữu một em xế hộp thì bạn cũng nên đăng ký một khóa học lái xe Biên Hòa, Đồng Nai để tạo thêm giá trị cho chính bản thân mình.

Biết lái xe sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế, lợi ích trong công việc ví dụ như đưa đón khách hàng quan trọng cho công ty....Ngoài ra hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe để giúp bạn nâng cao tay nghề cũng như đưa đón gia đình trong trường hợp có đi xe, lúc đó đi xe máy sẽ rất bất tiện. Chỉ với một tấm bằng lái xe ô tô, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0977075076. Chúng tôi xin hứa sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất, chân thành nhất để các học viên có thể lựa chọn khóa học thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Dịch vụ khác