Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Tin tức

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Sài Gòn chủ động khử trùng phòng chống virus Covid -19

Đối phó tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, trong những ngày qua, Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, tiến hành các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, tiêu độc khử trùng, vệ sinh vật dụng tại cơ sở.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố Biên Hòa, đồng bộ hóa với chương trình tiêu độc, khử trùng cho các đơn vị dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn, vào lúc 17h ngày 13/02, Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai đã kết hợp với cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Biên Hòa tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trung tâm dạy lái, lớp học.

Trước đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Nai đã sớm chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn khẩn trương tăng cường các biện pháp phòng, chống nCoV. Theo chỉ đạo, Sở đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội để ngăn chặn nCoV.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ ứng phó chống dịch, mà còn giúp giáo viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với học viên, ý thức trách nhiệm đối với trung tâm; xây dựng khối đoàn kết nội bộ trung tâm trong việc chung tay lo cho học viên; chuẩn bị môi trường học tốt nhất có thể, nhằm góp sức chung vào quá trình phòng chống dịch bệnh.

”Đợt tổng vệ sinh phun khử trùng tiêu độc đợt này sẽ góp phần tiêu diệt mầm bệnh và hạn chế sự lây lan bùng phát của dịch bệnh do chủng virus Corona (Covid-19) gây ra. Đồng thời, Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai sẽ là tấm gương trong việc nâng cao ý thức cho người dân đối với công tác thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, phun khử trùng tiêu độc tại gia đình cũng như các điểm công cộng.

Trần Hùng – Trung Nghĩa

Nguồn: Báo Pháp Luật

Tin tức khác