Logo
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG NAI

hotline

Dịch vụ

HỌC LÁI XE Ô TÔ VŨNG TÀU

Xin chào các Quý Học Viên, cám ơn các Quý Học Viên đã đến với Trường Dạy Lái Xe Vũng Tàu của chúng tôi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, các loại xe đời mới, bãi tập rộng rãi và hàng ngàn ưu đãi, miễn phí 100% học lái xe cho bộ đội xuất ngũ. Trung tâm chúng tôi đã mang lại rất nhiều các khóa học lái xe bổ ích, cung cấp bằng nhanh chóng cho hơn 20.000 học viên trong thời gian qua.

Đơn vị đào tạo bằng lái xe tại Vũng Tàu - Trường Dạy Lái Xe Vũng Tàu

Trường Dạy Lái Xe Vũng Tàu – Chuyên đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Vũng Tàu, với hệ thống sân tập rộng rãi và hiện nay đã có 3 địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, . .Đáp lại sự tin tưởng của học viên trong suốt 8 năm qua. Trung tâm trân trọng gửi tới quý học viên chương trình học lái xe ô tô B2 rẻ nhất từ trước đến nay.

Chỉ 18.500.000 đồng / khóa học B2 trọn gói, không phát sinh chi phí. Số lượng quà tặng có hạn.

Bạn Cần Học Lái Xe Vũng Tàu Với Giờ Học Linh Động, Lấy Bằng Nhanh, Sân Tập Sa Hình Trung Tâm Bà Rịa Vũng Tàu, Hỗ Trợ Tối Đa Học Viên Đến Khi Nhận GPLX. Chúng tôi còn có chương trình miễn phí học nghề lái xe cho bộ đội xuất ngũ.

Đơn vị đào tạo bằng lái xe tại Vũng Tàu

Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai chuyên đào tạo bằng lái xe, tổ chức thi sát hạch lái xe: A1, A2, B2, B3, C, D, E, F,... Chúng tôi hiện nay có chi nhánh toàn quốc và tập trung chủ yếu tại các tỉnh Miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu,... Mang lại các khóa học chất lượng, giá phù hợp nhất.

Lý do chọn trung tâm dạy lái xe Trường Dạy Lái Xe Vũng Tàu

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. Chúng tôi không hứa với học viên điều đó, nhưng chúng tôi dám hứa sẽ có bạn một tay lái vững vàng, tự tin và an toàn sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại Trường Dạy Lái Xe Đồng Nai.

Xin hãy gọi: 0977075076

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Khóa học lái xe Vũng Tàu tốt nhất

  •  Trách Nghiệm: Chúng tôi đặt ra các tiêu chí thoải mái và chất lượng cao với các khóa học xe hơi, ô tô. 
  •  Chuyên Nghiệp: Chúng tôi luôn đi đầu về đầu tư trang thiết bị, xe hơi đời mới nhất cho các Quý học viên được trải nghiệm tốt nhất. 
  •  Tận Tâm: Tuân thủ các bài học, nguyên tắc về an toàn. Với mục tiêu đào tạo bài bản, nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
  •  Hài Lòng: Các học viên là khách hàng và cũng như là thượng đế. Chúng tôi mang lại dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, chi phí rẻ nhất. 

 Dạy lái xe Vũng Tàu uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất - không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác.

Dịch vụ khác